(untitled) - Trần, Thị Kim Chi (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập và định danh mầm bệnh vi khuẩn có chứa phage từ tôm bệnh hoại tử gan tụy cấp tính, xác định khả năng gây hoại tử gan tụy của vi khuẩn parahaemolyticus kết hợp với Phage trên tôm thẻ chân trắng và tôm sú bằng thí nghiệm cảm nhiễm.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm