Sử dụng vi khuẩn Bacillus subtilis để cải thiện môi trường nước trong nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) : - Trần, Quốc Qui (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nuôi sinh khối vi khuẩn B. subtilis trong môi trường mật đường và glucose được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong 6 tháng, xác định khả năng cải thiện môi trường nước của dung dịch chứa vi khuẩn B. subtilis trong bể nuôi tôm thẻ chân trắng với các thời gian bảo quản và nồng độ mặn khác nhau.