(untitled) - Trịnh, Thị Yến Thi (Cần Thơ, 2014)
Ảnh hưởng của hơi nước + SO2 đến hoạt tính các hệ xúc tác Pt+CuO trong phản ứng oxi hoá sâu p-Xylene và CO
Keywords: Hóa học, vật lý và lý thuyết,Chemistry, physical and theoretical