Xác định nhu cầu protein, lipid và phát triển thức ăn chế biến cho cá thác lát còm (Chitala chitala) : - Nguyễn, Thị Thúy Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định nhu cầu protein, lipid của cá thát lát còm giai đoạn 400g/con, xây dựng công thức thức ăn và thử nghiệm nuôi cá thát lát còm thương phẩm bằng thức ăn chế biến.