Các hiệu ứng vật lý mơi của mô hình đối xứng A4 - Nguyễn, Thanh Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu nhóm đối xứng thế hệ S4, đề tài tập trung nghiên cứu nhóm đối xứng thế hệ S4 của hai nhóm tác giả G. Altarelli and F. Feruglio, Nucl. Phys. B 741 (2006) 215 [hep-ph/0512103] và Biswajoy Brahmachari et al. Phys. Rev. D 77, (2008) 073008. Mục tiêu cụ thể của đề tài là tính toán giải thích, xem xét các bổ đính (phá vỡ đối xứng, tái chuẩn hóa) lên mô hình đối xứng thế hệ A4 nhằm đạt kết quả.