(untitled) - Phạm, Minh Hoàng (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách trình bày phần mềm tính toán Maple và các bài toán cực trị, bài toán kích thước hình xoay, bài toán mô phỏng, hình học giải tích, đại số tuyến tính, bài toán thiên văn...
Keywords: Computer science,Maple ( computer programs ); Mathematics