Động cơ đốt trong (Giáo trình cho sinh viên cơ khí) - Phạm, Minh Tuấn (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Tài liệu dùng làm giáo trình phục vụ sinh viên cơ khí và làm tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành động cơ, ngành ôtô khi bắt đầu học chuyên ngành.