(untitled) - Mạch, Quang Thắng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nhận xét, đánh giá từ những góc độ khác nhau về cuộc đời, sự nghiệp của Hồ Chí Minh, đặc biệt là vai trò của Người trong lịch sử hiện đại Việt Nam và thế giới cùng quan điểm, tư tưởng của Bác về Đảng, chủ nghĩa xã hội...
Keywords: Ho Chi Minh,Hồ Chí Minh; Biography,Tiểu sử