Mô phỏng số học bằng Comsol multiphysics - Đặng, Thành Trung (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Sách được viết trên tinh thần tiếp cận tối đa tiềm năng mô phỏng số bởi Comsol với nhiều phiên bản, trong đó chủ yếu dựa trên phiên bản 3.5