Đán giá sự thay đổi kỹ thuật canh tác lúa trong vùng đê bao tại huyện Châu Phú, tỉnh An Giang - Phan, Văn Trạng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu, đánh giá sự thay đổi kỹ thuật canh tác lúa trong vùng đê bao tại huyện Châu Phú, tỉnh An Giang