(untitled) - Jay, Ros (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Sách cung cấp mọi kiến thức và bài tập thực hành mà bạn cần để thành công và gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng.
Keywords: Employment interviewing,Phỏng vấn việc làm