(untitled) - Nguyễn, Phước Hậu (Cần Thơ, 2014)
Đánh giá khả năng phòng trị bệnh héo rũ do nấm Fusarium oxyporum gây F. SP. Sesami trên mè (Sesamum indicum L.) bằng xã khuẩn trong điều kiện nhà lưới và ngoài đồng phục vụ cho công tác nghiên cứu phòng trị bệnh cho cây mè
Keywords: Cycads,Biochemical,Cây mè; Disease and pest,Bệnh hại