Hoạt động đối ngoại của chủ tịch Hồ Chí Minh với các nước Châu Á (1954 - 1969) (Chính trị quốc gia, 2010)
Nội dung sách giới thiệu cộng hòa dân chủ nhân dân Lào; vương quốc Campuchia; cộng hòa Ấn Độ; các nước Arập; vương quốc Nêpan; cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên.