Luật 101 : - Feinman, Jay M. (Hồng Đức, 2014)
Đề cập nhiều vấn đề pháp lý từ mọi khía cạnh của hệ thống pháp luật Mỹ, từ luật hiến pháp và quá trình tranh tụng đến luật bồi thường thiệt hại do lỗi bất cẩn, luật hợp đồng, luật sở hữu, luật hình sự... qua những mẩu chuyện hay