Luật xử lý vi phạm hành chính : (Khoa học - Xã hội, 2012)
Giới thiệu luật xử lý vi phạm hành chính với những quy định chung; các hình thức xử phạt, thẩm quyền xử phạt và biện pháp khắc phục hậu quả; thủ tục xử phạt, thi hành quyết định xử phạt và cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt; áp dụng các biện pháp xử lý hành chính; các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính; những quy định đối với người chưa thành niên vi phạm hành chính cùng các điểu khoản thi hành.