Câu chuyện từ trái tim (Trẻ, 2014)
Nội dung là câu chuyện của những người biết tình yêu nghĩa là như thế nào. Những trang sách mở ra sẽ đồng hành với bạn trên con đường khám phá điều kỳ diệu của Trái tim – nơi trú ngụ của tình yêu và những điều bí ẩn, ngọn nguồn của hạnh phúc và sự sẻ chia. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm với những câu chuyện kể và đem lại tình yêu thương, lòng nhân ái của mình đến với mọi người.