(untitled) (Hà Nội, 2009)
Trình bày những khái niệm cơ bản về cắt gọt kim loại, chế độ cắt, máy tiện, các trang bị công nghệ trên máy tiện, dao tiện, máy phay, đồ gá phay, các loại dao phay, phương pháp gá dao lên máy đặc biệt các phương pháp thực hành gia công trên máy phay và máy tiện
Keywords: Metal-cutting,Cắt kim loại