Hỏi và đáp Nhà nước và Pháp luật : - Trần, Thị Cúc (Chính trị - Hành chính, 2013)
Gồm 87 câu hỏi và lời giải đáp về bản chất, đặc trưng và các hình thức nhà nước; nguồn gốc, bản chất của pháp luật, các cặp phạm trù quan trọng của pháp luật xã hội chủ nghĩa; sự ra đời, tồn tại và phát triển; mối quan hệ hữu cơ giữa nhà nước và pháp luật