Lời từ chối hoàn hảo : - Ury, William (Lao động - Xã hội, 2014)
Sách chia quy trình Từ chối thành ba bước – Chuẩn bị từ chối, đưa ra từ chối và hoàn tất từ chối, hướng dẫn bạn phương pháp nói Không hiệu quả, mạnh mẽ nhất.