(untitled) - Phùng, Chí Sỹ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu các cơ sở lý thuyết về quy hoạch môi trường và ứng dụng thực tế tại vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và thành phố Đà Nẵng.
Keywords: Environmental impact analysis,Phân tích tác động môi trường