(untitled) - Nguyễn, Trọng Nghĩa (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu tổng quan về mô hình hoá và phân tích kết cấu cầu liên hợp và phần mềm RMV8i, tính toán cầu dầm thép bê tông liên hợp bằng công cụ Wizard RMV8i, ứng dụng phần mềm RM trong tính toán, điều chỉnh nội lực, tính toán lực cắt giữa bản bê tông và dầm thép. Phương pháp tính toán, kiểm toán dầm thép - bê tông liên hợp theo tiêu chuẩn AASHTO LRFD, ứng dụng phần mềm RM để so sánh hiệu quả dầm liên hợp bê tông - bê tông IPC và dầm PSC
Keywords: Bridges,Cầu đường; Design and construction,Thiết kế và thi công