Những gì chưa dạy ở trường báo chí - Trần, Công Khanh (Văn hóa - Văn nghệ, 2015)
Nội dung tài liệu viết về nghiệp vụ báo chí với những thí dụ trực quan sinh động và thú vị dành cho những ai đam mê tác nghiệp trong lĩnh vực truyền thông.