Hệ thống điều ước quốc tế và văn bản pháp luật Việt Nam phục vụ học tập, nghiên cứu luật Hàng không Quốc tế - Ngô, Hữu Phước (Hồng Đức, 2014)
Bao gồm các công ước quốc tế và nghị định thư về hàng không dân dụng quốc tế về hàng không quốc tế, các điều uớc quốc tế về dân sự hàng không và an ninh hàng không; các hiệp định vận chuyển hàng không quốc tế tiêu biểu mà Việt Nam đã ký kết với các quốc gia và vùng lãnh thổ...