Luật công chứng sửa đổi năm 2014 những quy đinh mới nhất về công chứng, chứng thực (Hồng Đức, 2014)
Giới thiệu Luật công chứng năm 2014; Luật công chứng năm 2006 và văn bản hướng dẫn thi hành; Quy định mới nhất về giao dịch bảo đảm, về đấu giá, về công chứng và chứng thực