(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Quốc Hội (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu Luật công chứng năm 2014; Luật công chứng năm 2006 và văn bản hướng dẫn thi hành; Quy định mới nhất về giao dịch bảo đảm, về đấu giá, về công chứng và chứng thực
Keywords: Civil procedure ( Vietnamese law ),Thủ tục dân sự (Luật Việt Nam)