Giáo trình cơ sở Matlab ứng dụng : - Trần, Quang Khánh (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Trình bày chương trình Matlab áp dụng cho ngành điện bao gồm: giải mạch điện; tính toán phụ tải điện; mạng điện; giải tích mạng điện; phân bố tối ưu công suất trong hệ thống điện; tính toán ngắn mạch và thiết kế cung cấp điện