Con đường da cam = - Zierler, David (Trẻ, 2012)
Con Đường Da Cam đã thực sự trở thành một con đường đưa người đọc ngược dòng lịch sử để hiểu hơn về một phần khác của chiến tranh, không có tiếng súng nhưng tràn đầy sự bất công, tắc trách và vô cảm. giải trí nhẹ nhàng và thật may là dù nó đầy rẫy nhưng từ ngữ chuyên ngành nhưng lại được viết ngắn gọn và dễ hiểu để không đánh đố người đọc