(untitled) - Trần, Quốc Toản (Hà Nội, 2012)
Đề cập với bốn phần: phần thứ nhất một số vấn đề lý luận về phát triển giáo dục trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế; Phần thứ hai phát triển giáo dục trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế của một số nước trên thế giới; phân thứ ba: thực tiễn phát triển giáo dục Việt Nam trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tê; phần thứ tư: phát triển giáo dục-đào tạo Việt Nam trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.
Keywords: Education,Giáo dục; Research,Nghiên cứu; Vietnam,Việt Nam