(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu toàn văn các luật Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 7 thông qua. Gồm: Luật hôn nhân và gia đình 2014; Luật đầu tư công 2014; Luật Hải quan 2014; Luật phá sản 2014; Luật bảo vệ môi trường 2014; Luật công chứng 2014; Luật xây dựng 2014.....
Keywords: Law,Luật; Vietnam,Việt Nam