Triết học văn hóa trong đạo đức Hồ Chí Minh - Hồ, Sĩ Vịnh (Dân trí, 2014)
Nội dung tài liệu tìm hiểu về triết lí phát triển trong quan niệm của Hồ Chí Minh. Vấn đề đạo đức Hồ Chí Minh với văn hoá ứng xử và triết học ứng dụng. Một số kiến giải của Hồ Chí Minh về triết học văn hoá