(untitled) (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu các bài diễn văn nhậm chức, diễn văn từ nhiệm và bài phát biểu xuất sắc của các đời tổng thống Mỹ
Keywords: Presidents,Tổng thống; History,Lịch sử; United States,Koa Kỳ