Khám phá lịch sử Việt Nam - Phạm ,Xanh (Chính trị Quốc gia, 2014)
Sách gồm 4 phần giới thiệu một số vấn đề lịch sử về vương triều Nguyễn, Việt Nam trong các mối quan hệ quốc tế, Việt Nam trên con đường giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước, Bác Hồ với lịch sử Việt Nam.