Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm - Nguyễn, Bin (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Nội dung tài liệu trình bày các quá trình vận chuyển trong thiết bị, khái niệm trường mô tả toán học của phương trình dòng, phương trình tỷ lượng, nhiệt động hoá học. Các khái niệm, phân loại tính toán thiết bị phản ứng...