(untitled) - Hồ, Thế Đạt (Cần Thơ, 2014)
Đánh giá khả năng đối kháng của nấm Trichoderma SPP. đối với nấm Peronosclerospora gây bệnh sọc trắng trên cây bắp
Keywords: Agricultural pests,Corn,Nấm bệnh cây trồng,Sâu bệnh nông nghiệp,Cây bắp,Fungal diseases of plants; Biological control,Kiểm soát sinh học