Bí quyết teen thành công = - Khoo, Adam (Phụ nữ, 2015)
Giới thiệu những bí quyết giúp các bạn tuổi teen có thể thành công trong cuộc sống: khám phá nguồn sức mạnh để làm chủ cuộc sống, vượt qua những thử thách cam go, cách hoà hợp và chiếm được lòng tin của mọi người...