Giáo trình kỹ thuật xử lý ô nhiễm không khí - Đinh, Xuân Thắng (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản, lựa chọn được biện pháp xử lý hợp lý, nhằm xử lý triệt để các chất ô nhiểm có trong khí thải với chi phí hợp lý, đảm bảo nồng độ các chất ô nhiểm khi thải ra môi trường đạt các quy chuẩn và tiêu chuẩn hiện hành.