20 điểm ngữ pháp tiêu biểu để có bài viết hay = - Tuyết Anh (Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung sách giới thiệu hai mươi phạm trù ngữ pháp tiêu biểu và cần thiết để viết tốt tiếng Anh; giúp nhận biết những lỗ hổng về ngữ pháp tiếng Anh; giúp sửa các lỗi ngữ pháp thường gặp trong bài viết tiếng Anh.