(untitled) - Tuyết Anh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung sách giới thiệu hai mươi phạm trù ngữ pháp tiêu biểu và cần thiết để viết tốt tiếng Anh; giúp nhận biết những lỗ hổng về ngữ pháp tiếng Anh; giúp sửa các lỗi ngữ pháp thường gặp trong bài viết tiếng Anh.
Keywords: English language,Tiếng anh; Grammar,Ngữ pháp