(untitled) - Nguyễn, Thiện Hạnh (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu chính là so sánh hiệu quản tài chính của ba mô hình canh tác trên đất lúa hai vụ tại huyện Thới Lai - Tp. Cần Thơ. Các phương pháp được sử dụng gồm: phương pháp thống kê mô tả, phân tích các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả tài chính, phân tích chi phí và lợi nhuận, hàm hồi qui tương quan để đánh giá thu nhập của nông hộ, những thuận lợi và khó khăn của hệ thống canh tác ở vùng nghiên cứu
Keywords: Agriculture,Lúa,Rice; Financial aspects,Khía cạnh tài chính,Financial aspects