Sổ tay dụng cụ cắt và dụng cụ phụ - Trần, Văn Địch (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Sách trình bày vật liệu chế tạo dụng cụ cắt kim loại, các loại dụng cụ cắt kim loại, dụng cụ phụ; Quy trình công nghệ chế tạo một số dụng cụ cắt điển hình, dụng cụ cắt tổ hợp