Thực hành xử lý số tín hiệu với Matlab - Hồ, Văn Sung (Khoa học kỹ thuật, 2013)
Giới thiệu 12 thí nghiệm mô phỏng và mô hình hoá trên phần mềm MATLAB như: Xử lí số tín hiệu, xử lí đa tốc độ và dàn lọc, các máy quét tần số