(untitled) - Hồ, Văn Sung (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu 12 thí nghiệm mô phỏng và mô hình hoá trên phần mềm MATLAB như: Xử lí số tín hiệu, xử lí đa tốc độ và dàn lọc, các máy quét tần số
Keywords: Signal processing,Xử lý tín hiệu số