Nỗi đau da cam (Chính trị Quốc gia, 2014)
Bao gồm các bài viết, bài nghiên cứu của nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước về tội ác chiến tranh mà đế quốc Mỹ đã gây ra cho nhân dân và đất nước Việt Nam, từ đó góp phần chia sẻ, xoa dịu những nỗi đau mà nhiều thế hệ nạn nhân chất độc da cam đã gánh chịu, là tiếng nói bênh vực, đấu tranh giành lại công lý cho những nạn nhân chất độc da cam Việt Nam