Giáo trình giáo dục chính trị - Phạm, Ngọc Anh (Giáo dục, 2014)
Cung cấp cho giáo viên những thông tin cơ bản cho công tác giảng dạy và học môn Giáo dục chính trị gồm các nội dung về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, tu dưỡng để trở thành người công dân tốt