(untitled) - Nguyễn Hạnh (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu về cây đàn guitar, các tiết điệu quen thuộc, cách tìm hợp âm và xác định tiết điệu cho bài nhạc, ...
Keywords: Guitar,Đàn guitar; Methods,Self-instruction,Phương pháp,Tự học