Luật xử lý vi phạm hành chính (Có hiệu lực từ 01/7/2013) và các quy định mới nhất về xử lý vi phạm trong các lĩnh vực (Lao động, 2012)
Sách bao gồm luật xử lý vi phạm hành chính 2012; Các quy định xử phạt về kế toán, thuế, đất đai , xây dựng, môi trường,... quy định mới về xử phạt vi phạm trong quản lý sử dụng tài sản nhà nước.