Comsol multiphysics : - Đặng, Thành Trung (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Sách trình bày một cách cụ thể các thao tác để xây dựng nên các mô hình truyền nhiệt và dòng chảy lưu chất trong comsol multiphysics.