(untitled) - Rifkin, Jeremy (Hà Nội, 2014)
Cuốn "Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ III" này sẽ cung cấp cho chúng ta những phân tích về thực trạng hiện nay của môi trường cũng như sự tồn vong của trái đất. Thông qua đó, chúng ta sẽ biết được vai trò tất yếu của việc phát động một cuộc cách mạng mới
Keywords: Energy development.,Power resources,Globalization,Nguồn điện,Toàn cầu hóa,Phát triển năng lượng; Environmental aspects.,Khía cạnh môi trường