Giáo trình những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin : - Phạm, Văn Sinh (Chính trị Quốc gia, 2014)
Trình bày những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin. Thế giới quan, phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác - Lênin. Học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác - Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa. Lí luận của chủ nghĩa Mác - Lênin về chủ nghĩa xã hội