(untitled) (Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Tuyển tập những bài giảng ở các trường tiểu học Việt Nam trong suốt những thập niên thuộc nửa đầu thế kỷ XX từ lớp Đồng ấu, lớp Dự bị đến lớp Sơ đẳng ở bậc tiểu học về những vấn đề luân lý, đạo đức và giáo dục công dân
Keywords: Education,Giáo dục; Vietnam,Việt Nam